Tính năng lưu trữ dưới dạng dịch vụ (STaaS)

Bảo mật và tuân thủ lưu trữ

Dữ liệu của bạn được mã hóa và lưu trữ đầy đủ trong cơ sở hạ tầng điện toán đám mây tuân thủ tiêu chuẩn ISO 27001. Trung tâm dữ liệu phân tán theo địa lý của chúng tôi là nhà cung cấp cấp độ doanh nghiệp, sẵn sàng, an toàn cao và phần cứng lưu trữ dự phòng đầy đủ. Chúng tôi đảm bảo rằng dữ liệu của bạn không bao giờ rời khỏi VN và đảm bảo rằng bạn giữ toàn quyền kiểm soát nó, đảm bảo bạn tuân thủ tất cả các yêu cầu về an ninh và luật pháp được áp đặt cho tổ chức của bạn.

Lưu trữ đơn giản, nhanh chóng và trong suốt

Bạn có thể truy cập nhanh vào dữ liệu lưu trữ của mình và sẽ không phải lo lắng về bất kỳ cấu hình và thiết lập phức tạp nào. Ngoài ra, giá của chúng tôi rất đơn giản và hoàn toàn minh bạch, dựa trên mô hình thuê bao theo người dùng mỗi GB.

Kho lưu trữ có thể mở rộng

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm tài nguyên nếu cần. ITMG có khả năng tích hợp sẵn nhanh chóng bổ sung các tài nguyên theo yêu cầu, cho phép bạn thay đổi theo nhu cầu lưu trữ dữ liệu của bạn.

Chi phí lưu trữ Hiệu quả

Bạn được hưởng lợi bằng cách không phải đầu tư vào phần cứng, phần mềm và giấy phép tốn kém, nhiều trong số đó là chi phí vốn (CAPEX). Với mô hình "như một dịch vụ" của chúng tôi, tất cả chi phí CNTT của bạn trở thành chi phí hoạt động được dự báo một cách dễ dàng (OPEX).

Dung lượng lưu trữ cao

Được thiết kế hoàn toàn đảm bảo rằng người dùng của bạn có quyền truy cập đầy đủ vào dữ liệu quan trọng của họ khi họ cần.

Hỗ trợ lưu trữ sẵn sàng và liên tục

Đội ngũ nhân viên trực tiếp của chúng tôi sẵng sàng 24x7x365 để đảm bảo rằng giải pháp lưu trữ của bạn an toàn. Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi có những người có tay nghề sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn cần chúng tôi nhất, đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng các mục tiêu SLA của chúng tôi.

Lợi ích của lưu trữ dưới dạng dịch vụ (STaaS)

Với lưu trữ của ITMG như là một dịch vụ, bạn được hưởng lợi từ:

  • Cải thiện hiệu suất lưu trữ và tính linh hoạt.
  • Giảm chi phí cho lưu trữ của bạn.
  • Quản trị và quản lý đơn giản.
  • Triển khai nhanh và dễ dàng phù hợp với khả năng phát triển.
  • Bảo mật được tích hợp.
  • Dự phòng, tính liên tục và các tùy chọn DR có sẵn.
  • Tiếp cận công nghệ lưu trữ an toàn độc lập.
  • Nâng cao độ tin cậy được hỗ trợ bởi SLA.
  • Tích hợp giám sát và hỗ trợ 24x7x365.
Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277