Sức khoẻ và Hạnh phúc của Nhân viên

  • Sức khoẻ - ITMG khuyến khích sức khoẻ và hạnh phúc trong công việc bằng cách khuyến khích tất cả nhân viên bỏ hút thuốc và bắt đầu duy trì các bài tập thể dục hàng ngày, có các hoạt động vận động cả về thể chất và tinh thần.
  • Hạnh phúc của Nhân viên - Cùng với cam kết của chúng tôi đối với dịch vụ và sự xuất sắc về mặt kỹ thuật, sự phát triển cá nhân là điều tối quan trọng. ITMG sử dụng hệ thống đánh giá để tạo kế hoạch đào tạo và phát triển cho mỗi nhân viên của chúng tôi. Đối với bất kỳ mối quan hệ nào để làm việc, nó cần phải cùng có lợi. Sự phát triển của các kỹ sư của chúng tôi mang lại lợi ích cho ITMG, khách hàng và cá nhân..

Đóng góp cho xã hội

  • Xây dựng đội ngũ và gây quỹ -Cùng với việc quảng bá một doanh nghiệp lành mạnh, hạnh phúc, nhân viên của ITMG được giám đốc khuyến khích tham gia vào các hoạt động xây dựng đội ngũ hàng năm. Các nhóm tham gia vào các hoạt động ngoài trời vui chơi gắn kết giúp cân bằng công việc và giải trí.
  • Việc làm - ITMG cung cấp một loạt các chương trình sau đại học cho sinh viên vừa rời khỏi trường đại học và muốn chuyển từ học sinh sang tìm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi có thể đóng góp vào việc đưa nền kinh tế đi đúng hướng bằng cách tuyển dụng và huấn luyện những người trẻ tuổi mà nếu không có những chương trình này họ sẽ gặp khó khăn để bước lên bậc thang chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ xuất sắc - Dịch vụ khách hàng đi đầu trong tất cả những gì chúng tôi làm. Từ cách chúng tôi trả lời điện thoại, cách chúng tôi trình bày báo cáo của mình, tất cả đều nhằm cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất. Cốt lõi đầu tiên là hệ thống chất lượng ISO 9000 và chương trình cải tiến chất lượng liên tục. Thứ hai là áp dụng thư viện cơ sở hạ tầng CNTT (ITIL), cung cấp hướng dẫn toàn diện về thực tiễn tốt nhất của quản lý dịch vụ CNTT.

Sự nhận thức về môi trường

  • Văn phòng không giấy -ITMG phấn đấu trở thành công ty với văn phòng không giấy. Rừng chứa 50% lượng carbon mặt đất trên thế giới, là nguyên liệu đầu vào tạo ra giấy sử dụng. Một nửa rừng của thế giới đã bị phá hủy hoặc bị đốt cháy, và 80% những gì còn lại đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Nạn phá rừng có nghĩa là CO2 nhiều hơn, nhiều CO2 có nghĩa là hiệu ứng nhà kính tăng lên.
  • Tiết kiệm năng lượng - Tiết kiệm năng lượng thông qua ảo hóa và thuê ngoài trung tâm dữ liệu của ITMG. Ảo hóa có thể tạo ra 10% tiết kiệm năng lượng bằng cách hợp nhất các máy chủ vật lý vào một máy chủ ảo. Nếu máy chủ này sau đó được lưu trữ trong một trung tâm dữ liệu, bạn cũng tiết kiệm năng lượng thông qua việc không cần máy lạnh đầy đủ để giữ cho máy chủ của bạn mát mẻ.
  • Quản lý rác thải - ITMG giúp giảm số lượng thiết bị điện tử đang được đưa vào sử dụng, tái chế và khuyến khích khách hàng của chúng tôi để xử lý thông qua chúng tôi. Số lượng vật liệu nguy hiểm được sản xuất trên thế giới ngày nay đang tăng nhanh. Là người phân phối thiết bị điện và điện tử, chúng tôi hiểu rằng trách nhiệm của chúng tôi là góp phần giữ gìn rác thải công nghệ ở mức tối thiểu.
Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email

Dịch vụ có liên quan:

Chính sách riêng tư

[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277