Dịch vụ hỗ trợ IT

Các dịch vụ hỗ trợ IT của chúng tôi bao gồm:Hỗ trợ 24x7 từ thuê ngoài của chúng tôi, hỗ trợ tại chỗ và giám sát mạng 24x7 cho doanh nghiệp của bạn.

Các dịch vụ hỗ trợ IT này sẽ được quản lý và hỗ trợ kịp thời, cơ sở hạ tầng CNTT của bạn sẽ được quản lý bởi các chuyên gia của ITMG, họ hiểu được các vấn đề sự cố có thể tác động và gây ra rủi ro cho doanh nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là luôn duy trì một cơ sở hạ tầng IT vững mạnh để cho phép doanh nghiệp của bạn kinh doanh phát triển và thành công mà không có bất kỳ lo lắng nào.

Xem chi tiết Dịch vụ hỗ trợ IT »

Dịch vụ quản lý IT

Bạn chỉ việc tập trung vào việc phát triển kinh doanh và điều hành doanh nghiệp của mình, trong khi chúng tôi tập trung vào giúp bạn quản lý dịch vụ công nghệ thông tin cho bạn.

Chúng tôi cung cấp cho bạn những lời khuyên chuyên môn về CNTT, cũng như tư vấn đầy đủ các Dịch vụ công nghệ thông tin, thông qua các dự án đầu tư CNTT bao gồm nhu cầu về cung cấp máy móc, thiết bị và hạ tầng CNTT cho bạn, bảo đảm thiết lập cấu hình, đảm bảo có kế hoạch vận hành và kế hoạch khắc phục thảm họa hiệu quả tại chỗ.

Xem chi tiết Dịch vụ quản lý IT »

Dịch vụ Cloud Computing

Công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing) hiện nay có thể cho phép doanh nghiệp có thể truy cập đến hệ thống ứng dụng phần mềm để làm việc bất cứ thời gian nào, bất cứ ở đâu, giảm chi phí, đồng thời tăng hiệu quả, quy mô và hiệu suất làm việc cao hơn dựa trên môi trường đám mây an toàn.

Với điện toán đám mây bạn có thể truy cập vào cơ sở hạ tầng đám mây với tính sẵn sàng, an toàn cao để chạy các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp và sao lưu trực tuyến, trong môi trường đám mây riêng hoặc lai.

Xem chi tiết Dịch vụ Cloud Computing »

Dịch vụ Data Center

Hãy sử dụng các dịch vụ trung tâm dữ liệu linh hoạt với khả năng mở rộng hoạt động, quản lý dữ liệu tập trung với tính sẵn sàng và tính bảo mật cao cấp.

Những lợi ích của dịch vụ chuyển đổi trung tâm dữ liệu (Data center) được quản lý theo dự án di chuyển hạ tầng và được sắp xếp, tổ chức lại sao cho trung tâm dữ liệu hoạt động ổn định, linh hoạt và an toàn. Bạn có thể sử dụng với sự yên tâm tuyệt đối khi biết rằng hệ thống dữ liệu của bạn được bảo mật, sao lưu và bảo trì chuyên nghiệp.

Xem chi tiết Dịch vụ Data Center »

Dịch vụ Networking

ITMG giúp bạn xây dựng cơ sở hạ tầng dữ liệu đáp ứng với khả năng mở rộng giúp bạn nâng cao hiệu quả trong kinh doanh trong khi vẫn đảm bảo an toàn và tuân thủ quy định.

Chúng tôi lập kế hoạch, xây dựng và hỗ trợ mạng cục bộ của bạn (LAN) và mạng không dây (WiFi), sau đó kết nối bạn với thế giới bên ngoài bằng cách sử dụng các tùy chọn mạng diện rộng (WAN) có sẵn cho bạn, đồng thời đảm bảo rằng mạng công ty của bạn được sử dụng an toàn.

Xem chi tiết Dịch vụ Networking »

Dịch vụ VoIP

Sự xuất hiện của điện thoại IP, cùng với công nghệ đám mây và truyền thông hợp nhất, giúp cho bạn những cơ hội mới để nâng cấp các hệ thống kế thừa của bạn và nâng cao hiệu quả của các dịch vụ thoại của bạn.

Bạn có thể khai thác tối đa các công nghệ này với dịch vụ thoại trọn gói VoIP và dịch vụ điện thoại Internet.

Xem chi tiết Dịch vụ VoIP »

Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277