Hỗ trợ IT cho doanh nghiệp bán lẻ

ITMG có thể cung cấp cho bạn các loại dịch vụ hỗ trợ CNTT 24x7 cho doanh nghiệp bán lẻ của bạn nhằm giảm chi phí thuê mướn nhân lực IT.

Điều đó bao gồm việc cung cấp hỗ trợ Helpdesk thuê ngoài 24x7, Hỗ trợ tại chỗ (onsite) và Giám sát Mạng 24x7, đảm bảo rằng doanh nghiệp bán lẻ của bạn hoạt động tối ưu chi phí.

Xem chi tiết Dịch vụ hỗ trợ IT cho bán lẻ »

Truy cập Internet cho doanh nghiệp bán lẻ

Doanh nghiệp bán lẻ của bạn dựa vào truy cập và kết nối internet an toàn và hiệu quả để chạy tất cả các hệ thống quan trọng của bạn, như điểm bán hàng (PoS), quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân viên, CRM, các chương trình quản lý khách hàng.

Với việc kinh doanh phụ thuộc vào truy cập internet của bạn, điều quan trọng là bạn phải hợp tác với một nhà cung cấp có kinh nghiệm và đáp ứng nhu cầu kinh doanh bán lẻ liên tục của bạn.

Xem chi tiết Dịch vụ Internet cho bán lẻ »

Lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp bán lẻ

Là một doanh nghiệp bán lẻ, bạn có quyền truy cập vào một lượng lớn dữ liệu. Bạn có dữ liệu khách hàng, dữ liệu sản phẩm và dữ liệu liên quan đến các kênh bán lẻ khác nhau của bạn. Tất cả những dữ liệu đó cần phải được lưu trữ có hiệu quả để được phân tích, báo cáo và trả lời kịp thời.

Dữ liệu trong bán lẻ mang đến cho nó một số lượng lớn các thách thức. Điều này bao gồm số lượng dữ liệu sẵn có cho bạn, tốc độ và tính đa dạng của dữ liệu, cũng như việc có sẵn các hệ thống và quy trình đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả để phân tích và báo cáo dữ liệu của bạn.

Xem chi tiết Lưu trữ dữ liệu cho bán lẻ »

Điện toán đám mây cho doanh nghiệp bán lẻ

Triển khai điện toán đám mây cho doanh nghiệp bán lẻ của bạn cho phép bạn cung cấp trải nghiệm khách hàng liên tục, đồng thời cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc được thiết kế để phát triển.

Các tùy chọn đám mây có sẵn cao, an toàn cao của ITMG cho phép bạn cung cấp sự nhanh nhẹn của doanh nghiệp và giảm chi phí, đồng thời duy trì bảo mật và tăng cường các quy trình kinh doanh của bạn.

Xem chi tiết Điện toán đám mây cho doanh nghiệp bán lẻ »

Hỗ trợ máy POS cho doanh nghiệp bán lẻ

Một phần quan trọng của bất kỳ Dịch vụ bán lẻ PoS thành công nào là cơ sở hạ tầng và đội ngũ bên dưới mà bạn cần có để hỗ trợ nó.

Điều này đặc biệt đúng khi các Dịch vụ bán hàng đang trở nên thông minh hơn và giúp ích bạn tốt hơn, có nghĩa là chúng thậm chí còn quan trọng hơn đối với hoạt động của bạn và thành công cuối cùng của bạn.

Xem chi tiết Hỗ trợ máy POS cho doanh nghiệp bán lẻ »

Mạng WiFi cho doanh nghiệp bán lẻ

Cung cấp Wi-Fi công cộng đáng tin cậy tại các điểm bán lẻ của bạn có thể giúp bạn cải thiện kinh doanh của mình, tăng sự hài lòng của khách hàng hiện tại, giúp bạn xây dựng lòng trung thành và cung cấp cho bạn một công cụ có giá trị để tiếp cận khách truy cập của bạn.

Với sự phát triển của việc mua sắm đa kênh, khách hàng của bạn luôn muốn đọc các đánh giá về sản phẩm và so sánh giá trước khi quyết định mua hàng.

Xem chi tiết Mạng WiFi cho bán lẻ »

Microsoft Office 365 cho bán lẻ

Trong bối cảnh bán lẻ cạnh tranh, điều quan trọng là bạn làm tất cả những gì có thể để kiểm soát chi phí, tối đa hóa năng suất và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Microsoft Office 365 cho doanh nghiệp bán lẻ cung cấp cho bạn và các đồng nghiệp các công cụ kinh doanh đáng tin cậy và quen thuộc mà bạn cần để giữ cho công việc kinh doanh của mình vận hành tốt, cho phép bạn tập trung vào các dự án quan trọng hơn để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước.

Xem chi tiết Microsoft Office 365 cho bán lẻ »

Microsoft Azure cho bán lẻ

Nền tảng Microsoft Azure Cloud cung cấp cho bạn như một nhà bán lẻ với cơ hội to lớn để trở nên năng động, dễ dàng cung cấp các dự án an toàn có thể mở rộng mà không cần đầu tư vào công nghệ này.

Bằng cách kết hợp sức mạnh của nền tảng Microsoft Azure Cloud với các dịch vụ được quản lý và hỗ trợ từ một đối tác vàng của Microsoft, bạn sẽ có nền tảng linh hoạt mà doanh nghiệp bán lẻ cần để khác biệt và vượt trội.

Xem chi tiết about Microsoft Azure cho bán lẻ »

Cung ứng IT cho doanh nghiệp bán lẻ

ITMG có thể cung cấp cho bạn kinh doanh bán lẻ với tất cả các yêu cầu về cung cấp IT, bao gồm phần cứng, phần mềm và kết nối, cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào các mục tiêu chiến lược và các hoạt động của mình.

Bạn nhận được thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn, có nguồn lực nhanh chóng và giá cả cạnh tranh, tất cả được hỗ trợ bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm có thể tư vấn, thiết kế, triển khai, quản lý và tối ưu hóa thiết lập của bạn cả bây giờ và trong tương lai.

Xem chi tiết Cung ứng IT »

Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277