Hỗ trợ IT cho nhà hàng

Chúng tôi cung cấp cho nhà hàng các dịch vụ Hỗ trợ IT được quản lý đầy đủ, cung cấp cho bạn tất cả các trải nghiệm và sự an tâm mà bạn cần.

Hỗ trợ của IT cho các nhà hàng bao gồm việc cung cấp Trợ giúp 24x7 bên ngoài, Hỗ trợ tại chỗ và Giám sát Mạng 24x7.

Xem chi tiết Hỗ trợ IT cho nhà hàng »

Truy cập Internet cho nhà hàng

Cung cấp cho bạn truy cập internet và kết nối an toàn và đáng tin cậy cho hoạt động của nhà hàng.

Dịch vụ CNTT nhà hàng của bạn chỉ tốt bằng kết nối các vị trí và dịch vụ khác nhau của bạn và gắn kết cơ sở dữ liệu của khách hàng với bạn.

We offer a wide range of internet access and connectivity options so that you can select the best method to meet you restaurant needs, both now and in the future. All of our options offer rapid download and upload speeds, low contention ratios where applicable and low latency.

Xem chi tiết Truy cập Internet cho nhà hàng »

Điện toán đám mây cho nhà hàng

Việc cung cấp tất cả các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp nhà hàng và dữ liệu từ nền tảng điện toán đám mây có thể rất thuận lợi cho bạn.

Điện toán đám mây có thể cung cấp cho bạn các công cụ kinh doanh tuyệt vời, giúp bạn theo dõi các khía cạnh chính của doanh nghiệp, giúp bạn giảm chi phí, vận hành hiệu quả hơn, và cung cấp cho nhân viên làm việc của bạn một nền tảng nhất quán và đáng tin cậy.

Xem chi tiết Điện toán đám mây cho nhà hàng »

Hỗ trợ máy POS cho nhà hàng

Việc lựa chọn một hệ thống PoS nhà hàng phù hợp là một quá trình phức tạp, đặc biệt là có hệ thống công nghệ IT phù hợp và hỗ trợ cơ sở hạ tầng tại chỗ là rất quan trọng đối với các hoạt động hàng ngày của bạn.

POS là một phần của hệ thống công nghệ mà bạn cần phải lựa chọn sử dụng cho kinh doanh, nó ảnh hưởng đến tất cả các bên liên quan, bao gồm khách hàng, nhà cung cấp và nhóm thực hiện dịch vụ kinh doanh của bạn.

Xem chi tiết Hỗ trợ máy POS cho nhà hàng »

Mạng WiFi cho nhà hàng

Cung cấp Wi-Fi công cộng đáng tin cậy có thể giúp bạn thu hút khách hàng mới, tăng sự hài lòng của khách hàng và giúp bạn xây dựng mối quan hệ trung thành với khách hàng của mình.

ITMG có nhiều kinh nghiệm trong việc cài đặt và quản lý WiFi của nhà hàng tại các cơ sở nằm trên khắp Việt Nam, giúp đảm bảo khách hàng của bạn có Dịch vụ truy cập mạng không dây hiệu quả, cho phép bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Xem chi tiết Mạng WiFi cho nhà hàng »

Microsoft Office 365 cho nhà hàng

Microsoft Office 365 là công cụ hoàn hảo cho các nhà hàng tại một thời điểm khi bạn muốn tăng doanh thu, nhanh chóng mở các địa điểm mới và giảm chi phí, đồng thời cải thiện tính nhất quán và dịch vụ khách hàng.

Microsoft Office 365 dành cho nhà hàng của bạn, với các công cụ kinh doanh cấp doanh nghiệp đáng tin cậy mà bạn cần trên một cơ sở thuê bao, giá cả phải chăng và khả năng mở rộng dễ dàng.

Xem chi tiết Microsoft Office 365 cho nhà hàng »

Microsoft Azure cho nhà hàng

Bằng việc áp dụng nền tảng Microsoft Azure Cloud cho hoạt động kinh doanh nhà hàng, doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội cải thiện các hoạt động hàng ngày, cung cấp các Dịch vụ sáng tạo, dễ dàng mở rộng và an toàn.

Bạn có thể có được điều đó mà không cần đầu tư vào công nghệ này, bằng việc sử dụng kết hợp sức mạnh của Microsoft Azure Cloud với hỗ trợ 24x7x365 và các dịch vụ quản lý của một đối tác vàng của Microsoft với một đội ngũ kỹ sư IT với kinh nghiệm nhà hàng chuyên sâu với nhiều năm làm việc trong các doanh nghiệp nhà hàng hàng đầu của VN.

Xem chi tiết Microsoft Azure cho nhà hàng »

Cung ứng IT cho nhà hàng

Việc mua đúng phần cứng, phần mềm và giấy phép cho nhà hàng của bạn và quản lý các mối quan hệ nhà cung cấp khác nhau của bạn có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn và tốn thời gian.

ITMG có thể giải quyết rắc rối này, hợp tác chặt chẽ với bạn và các nhà cung cấp bên thứ ba để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa đầu tư CNTT, trở thành cầu nối duy nhất cho các nhu cầu cung cấp IT của bạn.

Xem chi tiết Cung ứng IT cho nhà hàng »

Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277