Hỗ trợ IT cho tổ chức nhà nước

ITMG sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để tìm hiểu nhu cầu, đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ hưởng lợi từ các Dịch vụ Hỗ trợ CNTT được quản lý hiệu quả từ đội ngũ kỹ sư hỗ trợ của chúng tôi tại VN.

Dịch vụ hỗ trợ CNTT của chúng tôi cung cấp hệ thống giám sát 24x7 hoàn chỉnh, hỗ trợ CNTT 24x7 và hỗ trợ tại chỗ (onsite) bất cứ nơi nào tại VN, cho phép bạn cải thiện dịch vụ kinh doanh của mình bằng cách giữ cho người dùng của bạn luôn đạt năng suất làm việc cao.

Xem chi tiết Hỗ trợ IT cho tổ chức nhà nước »

Bảo mật IT cho tổ chức nhà nước

Sự phát triển của điện toán di động, phương tiện truyền thông xã hội và điện toán đám mây là tất cả những phát triển thú vị có tác động tích cực đến hoạt động của bạn, nhưng việc áp dụng các công nghệ này có thể khiến bạn dễ bị rủi ro về bảo mật hơn.

ITMG có đội ngũ nhân viên bảo mật IT có kinh nghiệm để giúp bạn hiểu được những điểm yếu và đề xuất các Dịch vụ để giảm thiểu rủi ro của bạn, cung cấp cho bạn một chiến lược an ninh IT mạnh mẽ để giúp đưa tổ chức của bạn tiến lên phía trước.

Xem chi tiết Bảo mật IT cho tổ chức nhà nước »

Điện toán đám mây cho tổ chức nhà nước

Các tổ chức nhà nước đang ngày càng thấy được giá trị của việc áp dụng điện toán đám mây, vì nó cung cấp cho bạn sự linh hoạt và sự nhanh nhẹn mà bạn đang tìm kiếm để cung cấp các dịch vụ được cải thiện với mức chi phí thấp hơn.

Chúng tôi cung cấp cho bạn nền tảng hoàn hảo để chạy các ứng dụng quan trọng của bạn và lưu trữ dữ liệu quan trọng của bạn một cách an toàn. Cơ sở hạ tầng điện toán đám mây của ITMG luôn sẵn sàng và an toàn của ITMG được hỗ trợ bởi nhóm hỗ trợ kỹ thuật 24x7 của chúng tôi.

Xem chi tiết Điện toán đám mây cho tổ chức nhà nước »

Cung ứng IT cho tổ chức nhà nước

Vào thời điểm bạn muốn cắt giảm chi phí, điều quan trọng là bạn phải có một đối tác đáng tin cậy để chăm sóc toàn bộ vòng đời của công nghệ của bạn, bao gồm phần cứng, phần mềm và giấy phép của bạn.

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn tổ chức doanh nghiệp nhà nước để xây dựng mô hình cung cấp công nghệ nhằm tăng thêm giá trị cho hoạt động của bạn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi cung cấp cho bạn cầu nối duy nhất cho tất cả các nhu cầu công nghệ của bạn.

Xem chi tiết Cung ứng IT cho tổ chức nhà nước »

Dịch vụ mạng IT cho tổ chức nhà nước

Là một tổ chức nhà nước mục tiêu tập trung vào tinh hiệu quả và tiết kiệm, điều quan trọng là bạn phải có một cơ sở hạ tầng mạng linh hoạt, có thể mở rộng và đáp ứng để đảm bảo rằng người dùng của bạn có thể truy cập các ứng dụng quan trọng và dữ liệu quan trọng từ bất kỳ vị trí nào.

ITMG có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển cơ sở hạ tầng mạng mạnh mẽ cho nhiều tổ chức, tạo ra các mạng diện rộng riêng (MPLS và VPLS), cung cấp mạng cục bộ, truy cập Internet và WiFi.

Xem chi tiết Dịch vụ mạng IT cho tổ chức nhà nước »

Dịch vụ Data Center cho tổ chức nhà nước

Là nhà cung cấp dịch vụ IT cho các doanh nghiệp tổ chức nhà nước, ITMG có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các trung tâm dữ liệu có tính bảo mật cao, sẵn sàng ở VN.

Dịch vụ ITMG mang lại cho bạn cơ sở hạ tầng tuân thủ và an toàn mà bạn cần để chạy các ứng dụng kinh doanh quan trọng của bạn và lưu trữ dữ liệu vô cùng quý giá của bạn, đồng thời tận hưởng sự nhanh nhẹn và linh hoạt cũng như khả năng mở rộng quy mô hoạt động của bạn theo yêu cầu.

Xem chi tiết Dịch vụ Data Center cho tổ chức nhà nước »

Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277