Dịch vụ quản lý Hosting

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ quản lý lưu trữ dữ liệu (hosting) có khả năng mở rộng, an toàn và linh hoạt phù hợp cho các nhu cầu kinh doanh của bạn.

Cơ sở hạ tầng IT được tổ chức, cung cấp và quản lý đầy đủ bởi đội ngũ nhân viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi thay cho bạn, cam kết đảm bảo tính an toàn và sự tuân thủ.

Xem chi tiết Dịch vụ quản lý Hosting »

Dịch vụ quản lý Microsoft

ITMG, là nhà cung cấp dịch vụ quản lý đối tác Microsoft (MSP) có nhiều kinh nghiệm để cung cấp cho bạn các dịch vụ quản lý Microsoft.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sử dụng và triển khai nhiều dịch vụ của Microsoft khác nhau để cung cấp cho bạn Dịch vụ công nghệ hoàn hảo cho các nhu cầu cụ thể, tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Xem chi tiết Dịch vụ quản lý Microsoft »

Dịch vụ tư vấn quản lý IT

Dựa trên kinh nghiệm ngành công nghiệp IT. Dịch vụ tư vấn CNTT của ITMG được thiết kế để giúp bạn quản lý hợp lý chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động và tối đa lợi tức đầu tư CNTT.

Chúng tôi đảm bảo việc ứng dụng IT vào ngành công nghiệp của bạn hiệu quả về chi phí và mở rộng hoạt động kinh doanh nhanh chóng, với sự cải tiến lớn về hiệu quả, tính hữu dụng.

Xem chi tiết Dịch vụ tư vấn quản lý IT »

Dịch vụ quản lý dự án IT           

Với tốc độ thay đổi nhanh trong ngành IT, rất nhiều công việc mà chúng tôi làm là dựa trên dự án, cung cấp các Dịch vụ được thiết kế để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh cụ thể. Điều này hoàn toàn được áp dụng vào cách vận hành gần đây để cung cấp các dịch vụ CNTT thông qua nền tảng điện toán đám mây.

Điều này hoàn toàn được áp dụng vào cách vận hành gần đây để cung cấp các dịch vụ CNTT thông qua nền tảng điện toán đám mây.

Xem chi tiết Dịch vụ quản lý dự án IT »

Dịch vụ quản lý cung ứng IT

Dịch vụ cung ứng IT của ITMG giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản hơn. Khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu mua sắm phần cứng, phần mềm và giấy phép bản quyền, chúng tôi thay mặt cho bạn tìm kiếm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm, nhà cung cấp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn để tìm hiểu và phân tích nhu cầu, đảm bảo rằng bạn nhận được những sản phẩm công nghệ tốt nhất có sẵn trên thị trường.

Xem chi tiết Dịch vụ quản lý cung ứng IT »

Dịch vụ quản lý tuyển dụng IT

Chúng tôi giúp doanh nghiệp tìm được những ứng viên IT tài năng có chất lượng, dựa vào kinh nghiệm và cơ sở dữ liệu quan trọng của các ứng viên IT mà chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm.

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với nhu cầu doanh nghiệp và tìm kiếm, phỏng vấn, đánh giá các ứng viên tiềm năng cũng như đào tạo huấn luyện các nhân viên IT của doanh nghiệp, đảm bảo rằng doanh nghiệp luôn có được tài năng tốt nhất có sẵn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem chi tiết Dịch vụ quản lý tuyển dụng IT »

Dịch vụ quản lý hạ tầng IT

ITMG cung cấp các dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng IT toàn diện để giúp bạn tối ưu hóa chi phí đầu tư CNTT, giảm chi phí vận hành, giảm mức rủi ro và giảm sự phức tạp của hệ thống, đồng thời nâng cao hiệu quả, tăng lợi thế và năng lực cạnh tranh kinh doanh đáng kể.

Xem chi tiết Dịch vụ quản lý hạ tầng IT »

Dịch vụ quản lý bảo mật IT            

Dịch vụ quản lý bảo mật IT đang ngày càng trở nên quan trọng, giúp bảo vệ tài sản của doanh nghiệp và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành công nghiệp quy định cụ thể mà doanh nghiệp đang tham gia.

Xem chi tiết Dịch vụ quản lý bảo mật IT »

Dịch vụ quản lý kinh doanh liên tục

CNTT là nền tảng quan trọng nhất cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Đội ngũ quản lý của ITMG có những kỹ năng, kinh nghiệm và năng lực cung cấp cho bạn các kế hoạch kinh doanh liên tục, vững chắc để bảo vệ và giúp doanh nghiệp khôi phục hoạt động trở lại bình thường khi điều tồi tệ nhất xảy ra.

Xem chi tiết Dịch vụ kinh doanh liên tục »

Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277