Cơ sở hạ tầng CNTT là nền tảng cho hệ thống CNTT thúc đẩy phát triển doanh nghiệp của bạn. Các dịch vụ cơ sở hạ tầng CNTT của ITMG có thể giúp đảm bảo rằng các hoạt động cơ sở hạ tầng của bạn chạy ổn định và đáng tin cậy nhất có thể.

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn để tối ưu hóa cách sử dụng cơ sở hạ tầng CNTT của bạn, triển khai các giải pháp CNTT mạnh mẽ và tích hợp sử dụng công nghệ đã được kiểm chứng, được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi.

Các máy chủ được quản lý của chúng tôi (cả vật lý và ảo), quản lý lưu trữ dữ liệu, quản lý sao lưu và các tùy chọn khôi phục thảm hoạ được quản lý đều được thiết kế để thực hiện dễ dàng, đồng thời tạo điều kiện cho sự đổi mới và giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

Lợi ích của dịch vụ cơ sở hạ tầng CNTT

  • Dữ liệu kinh doanh của bạn được lưu giữ trong một môi trường ổn định và an toàn, luôn sẵn sàng khi bạn cần.
  • Hệ thống được theo dõi 24x7 và được bảo trì bởi thỏa thuận mức dịch vụ.
  • Dịch vụ của bạn được đảm bảo chất lượng và mức độ dịch vụ được cải thiện trong khi cung cấp cho bạn thông tin chi tiết cần thiết để giúp bạn đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn.
  • Bạn có thể mở rộng thiết lập của mình mà không cần tăng thêm chi phí CAPEX.
  • Giảm chi phí hoạt động và dự toán ngân sách OPEX thông qua ảo hóa, tổng hợp tài nguyên và tự động hóa.
  • Với công nghệ phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn, người dùng của bạn sẽ cải thiện năng suất và hài lòng hơn.
  • Giảm lượng khí thải carbon.

ITMG có thể giúp bạn thiết kế và triển khai cơ sở hạ tầng giúp doanh nghiệp của bạn đạt được hiệu suất cao nhằm đáp ứng các mục tiêu kinh doanh, cung cấp giá trị kinh doanh thực sự bằng cách cân bằng tính linh hoạt và chi phí.

Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277