Dịch vụ tư vấn CNTT của chúng tôi được chia thành các dịch vụ sau:

Dịch vụ Kiểm toán CNTT

Chúng tôi quét rà soát toàn bộ hệ thống mạng của bạn để xác định tất cả các nút mạng của bạn và tạo một bản đồ mạng toàn diện trước khi thực hiện kiểm tra cơ sở hạ tầng, thỏa thuận phần mềm, các thỏa thuận cung cấp vv ... Với tất cả những thông tin đó trong tay, các bên liên quan chính để đảm bảo rằng chúng tôi có một bức tranh hoàn chỉnh về thiết lập CNTT cho bạn.

Từ các thông tin tổng thể các chuyên gia tư vấn CNTT của chúng tôi sẽ tạo ra các tài liệu kiểm toán toàn diện cho bạn.

Dịch vụ lộ trình CNTT

Sử dụng tài liệu kiểm toán CNTT của bạn, chuyên viên tư vấn CNTT của chúng tôi tìm hiểu ngành kinh doanh của bạn và xác định các mục tiêu đầu tư công nghệ và cung cấp cho bạn một lộ trình CNTT để giúp hướng dẫn bạn và tổ chức của bạn đi về phía trước.

Dịch vụ Giám đốc CNTT trực tuyến

Dịch vụ cung cấp giám đốc CNTT của chúng tôi, bạn có thể sử dụng các đánh giá khách quan về các chính sách CNTT và hỗ trợ cho bạn một người có trình độ phù hợp với rất nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề doanh nghiệp của bạn.

Giám đốc CNTT của bạn có thể giúp bạn với chính sách CNTT, lộ trình và dự toán ngân sách IT, giúp tư vấn về mua sắm phần cứng và phần mềm CNTT, phát triển mạng, bảo mật IT, nhân lực CNTT và các vấn đề khác có liên quan.

Lợi ích của dịch vụ tư vấn CNTT của chúng tôi

  • Bạn có thời gian để tập trung vào các chức năng kinh doanh cốt lõi của bạn, tự tin vào kiến thức khi bạn có một đội ngũ quản lý IT giàu kinh nghiệm cung cấp cho bạn lời khuyên bổ ích và quý giá.
  • Bạn có thể khai thác tính kinh tế theo quy mô và được hưởng lợi từ năng lực mua sắm của chúng tôi để cung cấp cho bạn các giải pháp và dịch vụ công nghệ tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn.
  • Bạn có thể tiếp cận các tài năng chuyên gia IT có trình độ cao, có thể cung cấp kiến thức CNTT để hỗ trợ cả mạng lưới kinh doanh hiện tại và tương lai của bạn.
Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277