Xây dựng Server Hosting

Được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn, máy chủ chuyên dụng của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự linh hoạt cần thiết để triển khai một cơ sở hạ tầng công nghệ có thể tùy chỉnh, tuân thủ và bảo mật được quản lý đầy đủ bởi một nhóm chuyên gia IT có nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn có thể chỉ cần một máy chủ chuyên dụng duy nhất, hoặc bạn có thể cần một trang trại toàn bộ máy chủ trên nhiều trung tâm dữ liệu. ITMG có năng lực và khả năng tạo ra một Dịch vụ máy chủ dành riêng cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Xem chi tiết Xây dựng Server Hosting »

Quản lý Server Hosting

Sử dụng dịch vụ quản lý Server Hosting bạn có thể tập trung vào công việc phát triển kinh doanh của bạn, tất cả mọi hoạt động về CNTT bạn có thể dựa vào các chuyên gia quản lý của ITMG, chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng IT được quản lý một cách chuyên nghiệp.

Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi tại Việt Nam sẽ tạo ra, triển khai, giám sát và hỗ trợ cơ sở hạ tầng 24x7x365 của bạn, đảm bảo rằng sẵn sàng khi bạn cần, giải phóng nhóm IT của bạn để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng hơn.

Xem chi tiết Quản lý Server Hosting»

Quản lý Storage Hosting

Bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn với hiệu quả về chi phí, hiệu suất cao và khả năng quản lý có thể mở rộng, mang lại hiệu suất được đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn, giúp bạn yên tâm khi biết rằng một trong những tài sản quan trọng nhất của bạn được bảo vệ và luôn sẵn sàng cho hoạt động.

Với sự tăng trưởng dữ liệu theo cấp số nhân trong doanh nghiệp của bạn, cùng với rủi ro về an ninh mạng và rủi ro ngày càng tăng, bạn nên áp dụng một Dịch vụ lưu trữ được quản lý và hỗ trợ 24x7x365 đầy đủ bởi đội ngũ các chuyên gia quản lý lưu trữ của ITMG.

Xem chi tiết Quản lý Storage Hosting »

Quản lý Backup Hosting

Bằng cách truy cập vào một Dịch vụ sao lưu hoàn toàn có thể mở rộng được quản lý và hỗ trợ 24x7x365, bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi biết rằng dữ liệu của bạn luôn an toàn khi bất bất cứ sự cố rủi ro xảy ra.

Bằng cách truy cập vào một Dịch vụ sao lưu hoàn toàn có thể mở rộng được quản lý và hỗ trợ 24x7x365, bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi biết rằng dữ liệu của bạn luôn an toàn khi bất bất cứ sự cố rủi ro xảy ra.

Xem chi tiết Quản lý Backup Hosting »

Quản lý Application Hosting

Khi bạn tìm kiếm Dịch vụ IT để giảm chi phí và gánh nặng hành chính, trong khi quản lý sự phức tạp trong công việc kinh doanh của mình, bạn sẽ nhận ra những ưu điểm của ứng dụng quản lý lưu trữ sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tuyệt vời nhất.

Quản lý Application Hosting cung cấp cho bạn cơ sở hạ tầng và ứng dụng đáng tin cậy, có sẵn và an toàn như là một nền tảng kinh doanh hoàn chỉnh, được hỗ trợ bởi một thỏa thuận cấp dịch vụ toàn diện (SLA).

Xem chi tiết Quản lý Application Hosting »

Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277