Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, chỉ cần một phút ngừng hoạt động của mạng có thể dẫn đến mất khách hàng, mất doanh thu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất của nhân viên.

Tại ITMG, một số vấn đề mà chúng tôi tìm thấy trong các hệ thống mạng của khách hàng bao gồm:

  • Các vấn đề phần cứng và cơ sở hạ tầng IT ảnh hưởng đến băng thông mạng và năng suất của người dùng.
  • Hành vi nguy hiểm từ bên trong và bên ngoài doanh nghiệp cố gắng truy cập các hệ thống IT mà họ không phải được phép.
  • Những khác biệt khi sử dụng Wi-Fi trong kinh doanh do quản lý truy cập kém và chất lượng cường độ tín hiệu.
  • Máy tính kinh doanh không được quản lý đúng mức về nhiệt độ, sử dụng bộ nhớ, yêu cầu băng thông và không gian đĩa.
  • Cập nhật các bản vá lỗi không được áp dụng đúng, có nghĩa là các ứng dụng đang chạy trên mạng không an toàn.

ITMG hiểu rằng không có doanh nghiệp là giống nhau. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ giám sát mạng để bạn có thể lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Các dịch vụ giám sát mạng phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm:

Giám sát mạng

Giám sát mọi trạng thái của mạng; PING, lưu lượng truy cập, băng thông, tường lửa, bộ định tuyến và chuyển mạch để đảm bảo họ có cơ sở hạ tầng mạng thích hợp tại chỗ.

Giám sát băng thông

Xác định năng lực băng thông tiềm năng, quá tải, và nơi sự thiếu hụt đang xảy ra.

Giám sát phần cứng

Cho phép theo dõi nhanh chóng tất cả phần cứng CNTT - ví dụ: Máy tính, Máy in, Máy chủ, Ổ đĩa cứng, Bộ định tuyến và Bộ chuyển mạch.

Giám sát IP

Cho phép giám sát tất cả các địa chỉ IP trong mạng của bạn, ngay cả từ xa và trên máy ảo.

Cập nhật và Theo dõi bản vá lỗi

Đảm bảo cập nhật và giám sát bản vá lỗi xảy ra trên tất cả các hệ điều hành và ứng dụng.

Giám sát cơ sở dữ liệu

Cho phép các nhóm hỗ trợ trung tâm dữ liệu kiểm tra tính khả dụng, thời gian chết, sử dụng, cảnh báo, Oracle SQL, MS SQL, MySQL và PostgreSQL.

Giám sát ứng dụng

Cho phép các nhóm kỹ thuật giám sát SQL, phần mềm máy chủ, các ứng dụng ảo và đám mây và các ứng dụng kinh doanh tiêu chuẩn khác.

Giám sát WiFi

Cho phép các nhóm quản lý CNTT truy cập vào những gì đang xảy ra trên mạng WiFi, về thiết bị, tải, lưu lượng truy cập, cường độ tín hiệu và lần truy cập cuối cùng.

ITMG với giải pháp giám sát mạng giúp các quản trị viên và kỹ sư mạng quản lý những thách thức mà họ phải đối mặt hàng ngày. Bằng cách có giải pháp giám sát mạng phù hợp tại các phòng ban CNTT các lợi ích mang lại là:

  • Sớm nhận biết các vấn đề rủi ro tiềm ẩn của phần cứng, nghĩa là có phương pháp chủ động để tiết kiệm thời gian kỹ thuật và chi phí để sửa chữa các vấn đề xảy ra trong tương lai.
  • Phát hiện các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn và đưa ra phần mềm chống virus và quản lý bản vá để ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi chúng gây hại cho doanh nghiệp.
  • Có khả năng bật tự động khởi động lại máy tính và các phần cứng khác tiết kiệm thời gian của các kỹ sư IT trong việc nỗ lực hoàn thành vai trò và công việc hàng ngày của họ.
  • Đảm bảo trang web luôn sẵn sàng và thiết lập các cảnh báo nếu trang web bắt đầu chạy chậm để khách hàng nhận được sự hiện diện trực tuyến của bạn bất cứ khi nào họ ghé website công ty.
  • Đảm bảo Wifi doanh nghiệp và khách của bạn có băng thông phù hợp và trải nghiệm người dùng bất cứ nơi nào người dùng truy cập dịch vụ.
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277