Trong hoạt động kinh doanh bạn phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng về chi phí và cạnh tranh, tìm kiếm và hợp tác với một đối tác IT đáng tin cậy sẽ giúp bạn giải phóng khỏi việc quản lý hoạt động CNTT hàng ngày để tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi.

ITMG có con người, công cụ và kinh nghiệm để cung cấp cho bạn một dịch vụ thuê ngoài CNTT hiệu quả tối ưu, đáng tin cậy và cung cấp cho bạn rất nhiều lợi ích.

Lợi ích thuê ngoài dịch vụ CNTT:

CNTT nền tảng quan trọng đối với công việc hàng ngày và sự phát triển lâu dài của tổ chức của bạn, tuy nhiên không phải là một trong những hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn. Do vậy, thuê ngoài chức năng IT của bạn từ một đối tác có kinh nghiệm và đáng tin cậy, bạn có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi quan trọng hơn sẽ có tác động lớn nhất đến hoạt động của bạn và phát triển tiềm năng của bạn.

Bạn và đội ngũ của bạn được hưởng lợi từ việc tiếp cận với công nghệ tốt hơn và các phương pháp cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn từ một đối tác có một đội ngũ chuyên gia CNTT thành thạo có nhiều chuyên môn kỹ thuật khác nhau.

Điều đó làm giảm chi phí của bạn, cải thiện chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được và cho phép bạn và nhóm của bạn dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào các hoạt động nhận ra sự trở lại thật sự cho tổ chức của bạn. Bằng cách tối đa hoá năng suất của bạn, bạn sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ mà bạn có thể cung cấp.

Bằng cách thuê ngoài CNTT của bạn, nhiều chi phí CapEx của bạn trở thành chi phí OpEx, cho phép bạn làm nhiều hơn với chi phí ít hơn, trong khi nhận được mức độ dịch vụ tốt hơn từ công nghệ cập nhật hơn. Điều đó có nghĩa là bạn không còn phải liên tục đầu tư vào công nghệ thay đổi nhanh để duy trì tính cạnh tranh.

Bạn cũng có thể giảm số lượng thiết bị nội bộ (như máy chủ, chi phí phần mềm, máy tính để bàn, vv ...) để đảm bảo hệ thống thông tin của bạn chạy tốt hơn hoặc dễ dàng để triển khai một giải pháp CNTT mới.

Bên cạnh việc có thể kiểm soát chi tiêu của bạn, bằng cách thuê ngoài CNTT của bạn tại ITMG, bạn có thể tận dụng lợi thế kinh tế của chúng tôi về quy mô, khả năng mua hàng loạt của chúng tôi và kinh nghiệm của chúng tôi tạo ra chi phí hiệu quả.

Ngoài ra bạn có thể hoạt động với một đội ngũ nhỏ hơn, hiệu quả hơn, tiếp tục giảm chi phí của bạn và dẫn đến hiệu quả được cải thiện.

Công nghệ đang thay đổi nhanh chóng. ITMG, với tư cách là một nhà cung cấp IT có nguồn lực bên ngoài, có đủ điều kiện và được trang bị để thích ứng với những thay đổi nhanh chóng này. Chúng tôi liên tục làm việc để hạn chế và quản lý rủi ro của bạn bằng cách giới thiệu các quy trình bảo mật mạnh mẽ để đối phó với các mối đe dọa liên tục thay đổi.

Bắt đầu các dự án CNTT mới có thể mất hàng tuần hoặc hàng tháng để xử lý nội bộ khi bạn cần thuê và đào tạo nhân viên của bạn, xác định nhu cầu phần cứng hoặc phần mềm của bạn và mua sắm tất cả các tài nguyên cần thiết mà bạn cần.

Trong khi đó nếu bạn thuê ngoài IT của bạn ITMG, bạn sẽ có được tính linh hoạt cao hơn, cho phép bạn phản ứng ngay lập tức với những thay đổi trong thị trường của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bị ràng buộc bởi một cơ sở hạ tầng CNTT cố định, cho bạn sự linh hoạt mà bạn cần.

Bạn có thể dựa vào ITMG để cung cấp các nguồn lực và khả năng mà bạn cần đáp ứng một cách nhanh chóng, được hỗ trợ bởi kinh nghiệm từ nguồn lực phong phú của chúng tôi với yêu cầu chi tiêu vốn tối thiểu.

Dịch vụ thuê ngoài CNTT của ITMG:

Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277