Dịch vụ Network Monitoring

ITMG cung cấp dịch vụ quản lý và giám sát cơ sở hạ tầng IT của bạn. Với dịch vụ giám sát mạng của chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp và bộ phận IT giám sát tất cả các hệ thống, thiết bị, lưu lượng và các ứng dụng.

Dịch vụ giám sát mạng của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp biết nơi có thể xảy ra sự cố trên cơ sở hạ tầng CNTT, có khả năng và tự động hóa việc cảnh báo trước khi xảy ra sự cố, đội ngũ chuyên gia IT sớm phát hiện, tìm hiểu và giải quyết để giúp giảm thời gian ngưng hoạt động của hệ thống.

Xem chi tiết Dịch vụ Network Monitoring »

Dịch vụ Helpdesk 24x7

ITMG cung cấp cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ hỗ trợ 24x7. Chúng tôi hiểu con người, quy trình và công nghệ là tài sản chiến lược giúp phục vụ khách hàng của bạn và đạt được các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Khi có sự cố IT hoặc khi bạn đang có kế hoạch thay đổi tăng trưởng hoặc chuyển đổi, nếu doanh nghiệp có dịch vụ hỗ trợ IT tốt là rất quan trọng để thành công. Chúng tôi giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực của con người, quy trình và công nghệ, giảm chi phí CNTT và sự phức tạp trong kinh doanh.

Xem chi tiết Dịch vụ Helpdesk 24x7 »

Dịch vụ Computer Repair

Các văn phòng hỗ trợ của chúng tôi có các kỹ thuật viên IT chuyên nghiệp được trang bị kiến thức và kỹ năng để đáp ứng tất cả nhu cầu sửa chữa máy tính của bạn. Đảm bảo máy tính của bạn hoạt động tốt là điều quan trọng. Bên cạnh đó nhu cầu dịch vụ IT của bạn phải nằm trong tay của người mà bạn có thể tin cậy.

Các kỹ thuật viên IT của chúng tôi sẽ cung cấp các Dịch vụ máy tính được tùy chỉnh cho phù hợp với ngân sách của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết Dịch vụ Computer Repair »

Dịch vụ Printer Repair

Bộ phận dịch vụ Printer của chúng tôi bao gồm các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Để đảm bảo chúng tôi có thể sửa chữa máy in một cách nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi có kho các linh kiện lớn nhất trong thị trường và chỉ trong những trường hợp hiếm hoi cần phải đặt hàng phần sửa chữa máy in.

Mỗi máy in laser được kiểm tra và làm sạch kỹ lưỡng khi chúng được sửa chữa để đảm bảo các vấn đề có thể tránh được trong tương lai.

Xem chi tiết Dịch vụ cài đặt Printer »

Dịch vụ Virus Removal           

Hiện nay Internet đã trở thành một môi trường làm việc hàng ngày, trong khi đã có sự gia tăng nhiễm virus máy tính thông qua Internet. Đội ngũ kỹ thuật viên IT của ITMG phát hiện và làm sạch vi rút bằng cách cài đặt phần mềm quét vi rút trong máy tính của bạn.

Hơn nữa, bằng cách thiết lập máy chủ chống virus, sẽ không cần phải cập nhật máy tính cá nhân của bạn tại mỗi lần cập nhật mới.

Xem chi tiết Dịch vụ Virus Removal            »

Dịch vụ Back Up & Recovery

Bảo vệ dữ liệu là một phần thiết yếu của mọi chiến lược CNTT. Mục tiêu là giảm thiểu nguy cơ mất mát dữ liệu cũng như nguy cơ vi phạm tuân thủ các chính sách an toàn dữ liệu. ITMG cung cấp các dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu mới nhất hiện nay.

ITMG cung cấp các dịch vụ sao lưu và bảo vệ dữ liệu nhanh và đáng tin cậy được thiết kế để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng bảo vệ thông tin, hệ thống và ứng dụng mỗi ngày.

Xem chi tiết Dịch vụ Back Up & Recovery »

Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277