Dịch vụ Leased Line Internet

ITMG có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn với một đường truyền thuê riêng Ethernet để truy cập và kết nối internet an toàn, tốc độ cao.

Dịch vụ đường truyền thuê riêng Ethernet của chúng tôi được quản lý đầy đủ, cấp độ doanh nghiệp và có độ trễ thấp, đồng thời cung cấp cho bạn các tùy chọn băng thông cao, tăng khả năng phục hồi và bảo mật tường lửa được tích hợp.

Xem chi tiết Dịch vụ Leased Line Internet »

Dịch vụ FTTC Internet

Dịch vụ truy cập và kết nối Internet FTTC của ITMG là một lựa chọn băng thông rộng, tốc độ cao và đáng tin cậy. Nó cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng kết nối internet có thể xử lý lượng dữ liệu, thoại và video lớn.

Truy cập và kết nối internet FTTC là Dịch vụ mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn phù hợp khi họ cần kết nối hỗ trợ nhân viên từ xa và các địa điểm chi nhánh đòi hỏi tốc độ có thể cung cấp lớn hơn ADSL.

Xem chi tiết Dịch vụ FTTC Internet »

Dịch vụ ADSL Internet

Dịch vụ ADSL của ITMG cung cấp truy cập internet nhanh, đáng tin cậy và an toàn cho các nhu cầu về làm việc ở văn phòng và làm việc tại nhà.

Với hệ thống mạng sẵn sàng rộng khắp toàn bộ Việt Nam, đây là một trong những lựa chọn truy cập Internet và kết nối phổ biến nhất của khách hàng chúng tôi.

Xem chi tiết Dịch vụ ADSL Internet »

Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277