Hỗ trợ IT cho tổ chức tài chính

ITMG có thương hiệu tốt để cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ Công nghệ Thông tin được quản lý hiệu quả cho công ty tài chính của bạn.

Trung tâm hoạt động của chúng tôi tại Tp. Hồ Chí Minh và phạm vi quản lý khách hàng trên toàn quốc, dịch vụ của chúng tôi bao gồm : Hỗ trợ 24x7, giám sát mạng 24x7 và hỗ trợ tại chỗ (Onsite).

Xem chi tiết Dịch vụ hỗ trợ IT »

Lưu trữ dữ liệu cho tổ chức tài chính

Là một tổ chức dịch vụ tài chính, bạn biết rằng dữ liệu là huyết mạch của công ty của bạn. Khi bạn liên tục tạo ra nhiều dữ liệu hơn, bạn cần phải có một chiến lược lưu trữ dữ liệu hiệu quả, cho phép bạn đáp ứng được những thách thức của mình, đồng thời đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bên liên quan.

Về chiến lược lưu trữ dữ liệu của bạn, bạn cần biết rằng dữ liệu của bạn cần phải được an toàn và có thể truy cập được. Điều quan trọng là Dịch vụ lưu trữ dữ liệu của bạn có thể được quản lý dễ dàng và cung cấp cho bạn năng lực và hiệu năng mà bạn cần để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn để cải thiện dịch vụ khách hàng và yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt của bạn tăng hiệu quả và giảm chi phí.

Xem chi tiết Dịch vụ lưu trữ dữ liệu »

Điện toán đám mây cho tổ chức tài chính

Việc áp dụng điện toán đám mây cho doanh nghiệp dịch vụ tài chính của bạn sự linh hoạt và sự tinh gọn mà bạn cần, đồng thời đảm bảo rằng doanh nghiệp giảm đi rủi ro, an toàn và tuân thủ.

Cơ sở hạ tầng điện toán đám mây của ITMG, sẵn có và có độ an toàn cao của ITMG, được hỗ trợ 24x7 đã được chứng minh là nền tảng hoàn hảo để chạy các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp và lưu trữ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp.

Xem chi tiết Điện toán đám mây cho tổ chức tài chính»

Data-center cho tổ chức tài chính

Các doanh nghiệp dịch vụ tài chính như của bạn phải quản lý một loạt các ứng dụng quan trọng, đồng thời đảm bảo rằng bạn đang đáp ứng các yêu cầu về quy định.

ITMG có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các trung tâm dữ liệu có tính bảo mật, sẵn sàng cao của chúng tôi nằm ở VN và được hỗ trợ bởi hệ thống chứng nhận Quản lý An ninh Thông tin ISO27001 của chúng tôi.

Xem chi tiết Dịch vụ Data Center »

Bảo mật IT cho tổ chức tài chính

Trong kinh doanh nếu để mất thông tin nhạy cảm của khách hàng sẽ gây mất niềm tin và thiệt hại lớn cho danh tiếng doanh nghiệp của bạn, để tránh điều này bắt buộc bạn phải phát triển các quy trình, các Dịch vụ để phát hiện và giảm thiểu các mối đe dọa.

Với quy định gia tăng, tăng lượng thông tin bạn thu thập và yêu cầu tương tác số với khách hàng của bạn tăng theo cấp số nhân, sẽ trở nên khó khăn hơn để đạt được sự cân bằng trong việc giữ an toàn dữ liệu quan trọng của bạn.

Xem chi tiết Dịch vụ bảo mật IT »

Mạng IT cho tổ chức tài chính

Việc có một cơ sở hạ tầng mạng linh hoạt, khả năng mở rộng và đáp ứng giúp đảm bảo rằng người dùng của bạn có thể truy cập các ứng dụng quan trọng và dữ liệu quan trọng của bạn một cách an toàn, bất kể ở đâu.

ITMG có rất nhiều kinh nghiệm phát triển cơ sở hạ tầng mạng cho các doanh nghiệp dịch vụ tài chính như của bạn, chúng tôi tạo ra các mạng diện rộng riêng (MPLS và VPLS), cung cấp mạng cục bộ, truy cập Internet và WiFi.

Bằng cách tạo ra một mạng lưới được chứng minh trong tương lai tối ưu cho kinh doanh dịch vụ tài chính của bạn, bạn có thể tập trung vào việc nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tốt hơn.

Xem chi tiết Dịch vụ mạng IT »

Cung ứng IT cho tổ chức tài chính

Trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, điều quan trọng là bạn phải có đối tác đáng tin cậy mà bạn sử dụng để chăm sóc chu kỳ sống hoàn chỉnh cho công nghệ của bạn, bao gồm phần cứng, phần mềm và giấy phép.

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn để xây dựng một mô hình cung cấp công nghệ giúp giảm chi phí cho bạn trong khi cung cấp cho bạn một nơi hỗ trợ duy nhất cho tất cả các nhu cầu công nghệ của bạn.

Xem chi tiết Dịch vụ cung ứng IT »

Microsoft Office 365 cho tổ chức tài chính

Microsoft Office 365 hoàn hảo cho doanh nghiệp dịch vụ tài chính của bạn khi bạn tìm cách nâng cao năng suất, cải thiện tính linh hoạt và giảm chi phí, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn và tuân thủ.

Microsoft Office 365 cung cấp cho bạn và nhóm của bạn một bộ công cụ kinh doanh đáng tin cậy và quen thuộc giúp tăng cường khả năng làm việc di động an toàn, giảm chi phí và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn.

Xem chi tiết Dịch vụ Microsoft Office 365 »

Microsoft Azure cho tổ chức tài chính

Microsoft Azure Cloud là một nền tảng an toàn, đã được chứng minh và hoàn toàn tuân thủ để xây dựng kinh doanh dịch vụ tài chính của bạn.

Bạn có thể tận dụng tất cả các lợi ích mà đám mây mang lại, với sự hỗ trợ 24x7x365 và các dịch vụ được quản lý từ một đối tác vàng của Microsoft với một đội ngũ kỹ sư IT giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hướng dẫn và giúp bạn thực hiện chuyển đổi một cách tích cực.

Xem chi tiết Dịch vụ Microsoft Azure »

Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277