Lưu trữ trực tiếp (DAS)

Bộ lưu trữ trực tiếp (DAS) được dành riêng, lưu trữ dữ liệu ở mức nhập liệu, được thiết kế để cung cấp cho bạn tính linh hoạt tuyệt vời và khả năng mở rộng dễ dàng khi bạn cần một Dịch vụ lưu trữ dữ liệu, dự phòng đầy đủ để vận hành kinh doanh một cách hiệu quả.

DAS, với 'khả năng thông lượng tuyệt vời, được sử dụng tốt nhất cho các thiết bị truyền thông đa phương tiện, máy chủ web, lưu trữ dữ liệu và cơ sở dữ liệu. Nó có một số hình thức khác nhau, từ 1U đến 4U và có thể bao gồm nhiều loại ổ đĩa, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Xem chi tiết Lưu trữ trực tiếp (DAS) »

Lưu trữ gắn qua mạng (NAS)

Dịch vụ bảo mật, hiệu suất cao và khả năng mở rộng lưu trữ dữ liệu với Network Attached Storage (NAS). NAS của bạn kết nối trực tiếp vào mạng của bạn và cho phép nhiều người dùng truy cập và chia sẻ dữ liệu được lưu trữ trên đó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bộ lưu trữ kết nối mạng của bạn cung cấp hỗ trợ cho cả giao thức lưu trữ cấp độ tập tin và cấp độ khối, ảnh chụp nhanh và nhân bản, tất cả sẽ giúp bạn sao lưu và sao chép đồng bộ dữ liệu.

Xem chi tiết Lưu trữ gắn qua mạng (NAS) »

Mạng lưu trữ (SAN)

Mạng lưu trữ gắn kết (SAN) cung cấp cho bạn hiệu năng lưu trữ và độ tin cậy cấp doanh nghiệp, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào lưu trữ dữ liệu khối hợp nhất.

Một SAN xuất hiện với các máy chủ của bạn như là các thiết bị gắn liền với địa phương và có thể có hai loại: sSAN cho mạng chia sẻ khu vực lưu trữ và dSAN cho một mạng lưu trữ dành riêng.

Xem chi tiết Mạng lưu trữ (SAN) »

Dịch vụ Cloud Storage

Lưu trữ dữ liệu rất quan trọng tại doanh nghiệp của bạn với nền tảng lưu trữ đám mây được hỗ trợ đầy đủ, an toàn và linh hoạt. Xem chi tiết Cloud Storage »

Dịch vụ lưu trữ (STaaS)

Dịch vụ lưu trữ-như-một-dịch vụ của ITMG (STaaS) sẽ cung cấp cho bạn bộ nhớ lưu trữ hiệu quả, tiết kiệm chi phí và hiệu quả với tất cả nhu cầu tổ chức của bạn. Xem chi tiết Storage as a Service »

Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277