Nhu cầu lưu trữ dữ liệu tổ chức của bạn đang tăng lên với tốc độ ngày càng lớn nên sẽ rất tốn kém, tốn nhiều tài nguyên để theo kịp nhu cầu sử dụng lưu trữ truyền thống.

Bằng cách áp dụng giải pháp lưu trữ đám mây linh hoạt, bạn sẽ được hưởng quyền truy cập vào nền tảng lưu trữ đáng tin cậy, cho phép bạn tránh được những đầu tư CAPEX đắt tiền về phần cứng, dịch vụ và cấp giấy phép. Bạn cũng có thể tự tin rằng bạn chỉ phải trả cho các tài nguyên mà bạn sử dụng với chi phí dựa trên OPEX của chúng tôi.

Khi bạn tìm cách giảm chi phí và cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu đáng tin cậy hơn cho nhóm của mình, bạn có thể tích hợp dịch vụ lưu trữ đám mây của mình với giải pháp lưu trữ hiện có của bạn hoặc bạn có thể sử dụng lưu trữ của chúng tôi như một phương tiện hiệu quả cho máy chủ dựa trên đám mây vật lý hoặc ảo của bạn.

Được xây dựng bằng phần cứng thiết kế cho doanh nghiệp, triển khai lưu trữ trên đám mây của chúng tôi đều nằm trong trung tâm dữ liệu của chúng tôi được bảo mật an toàn và được chứng nhận và được kết nối qua nhiều lựa chọn kết nối dự phòng.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bao gồm các tính linh hoạt kinh doanh liên tục và khôi phục thảm họa (DR), nơi lưu trữ của bạn có thể được sao chép thường xuyên đến các môi trường trung tâm dữ liệu xa hơn, và sẵn sàng được truy cập khi cần thiết.

Lợi ích của dịch vụ lưu trữ đám mây của chúng tôi:

  • Kho lưu trữ trên đám mây của bạn có thể được thêm vào cơ sở hạ tầng của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Lưu trữ trên đám mây của bạn được quản lý và hỗ trợ đầy đủ 24x7x365 bởi các chuyên gia lưu trữ có kinh nghiệm của chúng tôi.
  • Bạn sẽ tận hưởng được sự sẵn có của dữ liệu được cải thiện từ nền tảng lưu trữ đám mây vững chắc và đã được chứng minh bởi sự đảm bảo mức dịch vụ.
  • Dữ liệu của bạn được bảo đảm duy trì trong phạm vi VN và tuân thủ đầy đủ, luôn ở trong cơ sở hạ tầng điện toán đám mây an toàn, được chứng nhận ISO27001 của chúng tôi.
  • Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng sao chép dữ liệu của bạn vào nhiều môi trường để tăng tính sẵn sàng.
  • Bạn có thể mở rộng quy mô bộ lưu trữ của mình lên và xuống một cách nhanh chóng và dễ dàng để đáp ứng các nhu cầu tổ chức của bạn, trong khi chỉ trả tiền cho các tài nguyên mà bạn thực sự sử dụng.
  • Bạn có thể tăng tối đa hóa hiệu suất bộ lưu trữ của mình, đồng thời giảm chi phí chung.
  • Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ chính sách cải tiến liên tục của chúng tôi, đảm bảo rằng các dịch vụ CNTT của bạn luôn được lưu trữ trên cơ sở hạ tầng điện toán đám mây tiên tiến và linh hoạt.
Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277