Nhiều tổ chức không có kế hoạch khôi phục thảm họa đầy đủ tại chỗ cho đến khi điều tồi tệ nhất xảy ra. Nếu kế hoạch của bạn bị phân mảnh, chưa được kiểm tra hoặc không thể thực hiện được, dịch vụ đám mây khôi phục của ITMG có thể nhanh chóng làm giảm rủi ro của bạn.

Bạn luôn giữ cho doanh nghiệp của mình kết nối với các bên liên quan chủ chốt, bao gồm khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên của bạn. ITMG đảm bảo tính sẵn sàng an toàn của các ứng dụng quan trọng của bạn đã sao chép môi trường của bạn trong cơ sở hạ tầng đám mây mạnh mẽ của chúng tôi.

Trong trường hợp hệ thống bị ngắt quãng hoặc gặp lỗi, môi trường sao chép lại đảm bảo tiếp tục hoạt động có thể truy cập vào các ứng dụng và dữ liệu của bạn.

Lợi ích của dịch vụ khôi phục thảm họa

  • Bạn được hưởng lợi từ hệ thống sao lưu an toàn, sẵn sàng và linh hoạt.
  • Bạn sử dụng dịch vụ khép kín hoàn chỉnh với các SLA chặt chẽ để đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng và các ứng dụng của bạn được khôi phục nhanh chóng và hiệu quả.
  • Trung tâm dữ liệu an toàn và chứng nhận ISO 27001 của chúng tôi giúp bạn yên tâm khi biết rằng dữ liệu của bạn đang bảo vệ an toàn, nằm trong VN.
  • Bạn tránh phải đầu tư vào cơ sở hạ tầng chuyên dụng tốn kém, đồng thời cũng có thể hưởng lợi từ một mô hình OPEX đơn giản và linh hoạt.
  • Bạn có thể thay đổi nâng cấp hoặc giảm xuống để phù hợp với yêu cầu của bạn tại bất kỳ thời điểm cụ thể.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24x7 hoàn chỉnh và giám sát mạng và dịch vụ khôi phục được quản lý hoàn chỉnh cho các dịch vụ quan trọng của bạn.
Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277