Dịch vụ đánh giá Cloud

Ngày càng có nhiều công ty nhận ra giá trị của việc áp dụng điện toán đám mây. Khi có yêu cầu thay đổi trong quy trình kinh doanh, con người và hệ thống cũng cần được yêu cầu thay đổi, một điều quan trọng là phải xác định các loại rủi ro tồn tại.

Chiến lược sử dụng đám mây của doanh nghiệp được hỗ trợ bởi dịch vụ kiểm toán nhằm giúp bạn nhận ra những lợi ích, đồng thời quản lý rủi ro.

Xem chi tiết Dịch vụ đánh giá Cloud »

Dịch vụ chiến lược Cloud

Nếu triển khai đúng, việc áp dụng điện toán đám mây có thể mở đường cho việc tiết kiệm chi phí đáng kể, quy trình nghiệp vụ được tối ưu hóa và kiểm soát được cải tiến cho doanh nghiệp của bạn.

ITMG cung cấp các giá trị xây dựng một chiến lược điện toán đám mây cho doanh nghiệp và cam kết giúp doanh nghiệp tận dụng các lợi ích của điện toán đám mây.

Xem chi tiết Dịch vụ chiến lược Cloud »

Dịch vụ chuyển dữ liệu Cloud

Điện toán đám mây sẽ là cơ hội đáng kể để doanh nghiệp của bạn giảm đi các chi phí và cải thiện chất lượng dịch vụ IT.

Dựa trên dịch vụ kiểm toán đánh giá Cloud và lập chiến lược Cloud, dịch vụ chuyển đổi dữ liệu qua Cloud. Chúng tôi cung cấp cho bạn toàn bộ kế hoạch, hỗ trợ và triển khai kỹ thuật để giúp bạn chuyển đổi sang mô hình điện toán đám mây.

Xem chi tiết Dịch vụ chuyển dữ liệu Cloud »

Dịch vụ Private Cloud

Dịch vụ Private Cloud được ITMG quản lý và cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một dịch vụ cơ sở hạ tầng điện toán đám mây được xác thực, an toàn và riêng tư.

Điều đó cho phép doanh nghiệp của bạn sử dụng tất cả các lợi ích của đặc tính ưu điểm công nghệ điện toán đám mây trên một nền tảng chuyên dụng với an ninh kinh doanh được nâng cao, tất cả đều được đội ngũ chuyên gia của ITMG thay mặt bạn quản lý chuyên nghiệp.

Xem chi tiết Dịch vụ Private Cloud »

Dịch vụ Hybrid Cloud

ITMG có thể cung cấp cho bạn dịch vụ điện toán đám mây lai linh hoạt và đáng tin cậy, nơi bạn di chuyển doanh nghiệp của mình vào đám mây theo cách phù hợp với các yêu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

Hybrid Cloud cho phép bạn phân phối dữ liệu và dịch vụ của mình qua nhiều dịch vụ đám mây, với các mức độ kiểm soát an ninh khác nhau, tối ưu hóa chi phí của bạn đồng thời cung cấp truy cập thích hợp vào tài sản dữ liệu của bạn.

Xem chi tiết Dịch vụ Hybrid Cloud »

Dịch vụ Cloud Application Hosting

ITMG cung cấp các ứng dụng được tích hợp và cấu hình tính chi phí cho mỗi người dùng dựa trên cơ sở hạ tầng điện toán đám mây, luôn đáp ứng tính sẵn sàng, an toàn và tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Dịch vụ này cho phép bạn tính toán tốt hơn chi phí IT cho doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng mô hình tiện ích đám mây thực sự để tính khả năng tiêu thụ ứng dụng chính của bạn, đồng thời cung cấp cho bạn sự linh hoạt để mở rộng quy mô kinh doanh khi cần.

Xem chi tiết Dịch vụ Cloud Application Hosting »

Dịch vụ Cloud Storage

Lưu trữ dữ liệu rất quan trọng tại doanh nghiệp của bạn với nền tảng lưu trữ đám mây được hỗ trợ đầy đủ, an toàn và linh hoạt.

Lưu trữ đám mây của ITMG sẽ cung cấp cho bạn khả năng mở rộng, quản lý đầy đủ và hiệu quả về chi phí cho tất cả nhu cầu tổ chức của bạn. Bằng việc áp dụng lưu trữ đám mây của chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng và hiệu quả cải thiện hiệu suất ứng dụng, tính khả dụng của dữ liệu và khả năng phục hồi kinh doanh tổng thể của bạn.

Xem chi tiết Dịch vụ Cloud Storage »

Dịch vụ Sao lưu dữ liệu đám mây

Sao lưu dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây (Sao lưu dữ liệu đám mây) được thực hiện nhanh chóng, an toàn và dễ dàng đáp ứng các loại dữ liệu tài nguyên số của bạn ngay tại chỗ mà không tốn kém, phức tạp và lo lắng về việc quản lý cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp.

ITMG có một Dịch vụ sao lưu tối ưu sử dụng các công nghệ mới như là một cách hiệu quả và liên tục để thiết lập sao lưu bên ngoài, mà không cần quản lý, sao lưu công việc, lưu trữ hoặc thay băng từ.

Xem chi tiết Dịch vụ Sao lưu dữ liệu đám mây »

Dịch vụ Cloud Khôi phục thảm họa

Dịch vụ khôi phục thảm họa trên nền tảng đám mây của ITMG và dịch vụ kinh doanh liên tục là đảm bảo hiệu quả tối ưu về chi phí để phục hồi các ứng dụng và dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp trong trường hợp xảy ra các tình huống rủi ro mất mát dữ liệu hoặc các thảm họa .

Sử dụng dịch vụ khôi phục thảm họa đám mây của chúng tôi sẽ đẩy nhanh thời gian hồi phục, giảm rủi ro và giảm chi phí, trong khi vẫn cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ an toàn và linh hoạt.

Xem chi tiết Dịch vụ Cloud Khôi phục thảm họa »

Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277