ITMG lưu trữ các ứng dụng phần mềm của bạn trên các máy chủ quản lý ảo hoặc vật lý chuyên dụng trong các trung tâm dữ liệu được kết nối với cơ sở hạ tầng truyền thông đa dạng và linh hoạt.

Lưu trữ ứng dụng đám mây quan trọng của doanh nghiệp cung cấp cho bạn kết nối an toàn với cơ sở hạ tầng được quản lý đầy đủ 24x7, được hưởng lợi từ khả năng phục hồi, kiểm soát hoàn toàn về môi trường, phát hiện và ngăn chặn rủi ro, cũng như các hệ thống giám sát toàn diện.

Bạn có thể an tâm khi biết rằng dữ liệu của bạn đang được quản lý bởi một công ty được chứng nhận ISO27001 với niềm say mê về bảo mật dữ liệu.

Một số ứng dụng được quản lý bởi chúng tôi mà chúng tôi có thể cung cấp bao gồm: Microsoft Exchange, Microsoft Lync, Managed Desktop, Microsoft Sharepoint vv ..

Lợi ích của dịch vụ Hosting ứng dụng đám mây:

  • Bạn sẽ có sự linh hoạt chọn lựa dịch vụ hoạt động, cho phép bạn nhanh chóng ấn định quy mô tài nguyên của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu về hiệu suất và công suất của bạn.
  • Bạn được hưởng lợi từ một mô hình định giá linh hoạt, nơi bạn chỉ phải trả cho các dịch vụ mà bạn cần, cho phép bạn tính toán ngân sách cho các dịch vụ đó chính xác hơn.
  • Bạn cũng được hưởng lợi từ việc giảm chi phí đầu tư CAPEX, cả hiện tại và trong tương lai.
  • Người dùng của bạn sử dụng một dịch vụ nhất quán mà họ có thể tin cậy.
  • Bạn có thể sắp xếp, bố trí lại các nguồn lực CNTT nội bộ tốn kém của bạn để tập trung vào các dự án khác, có lợi hơn.
  • Dịch vụ được quản lý, hỗ trợ và giám sát đầy đủ 24x7 bởi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.
Hãy gọi chúng tôi Hotline: 0907 000 277 hoặc gửi email
[Hỗ trợ doanh nghiệp] - KIỂM TRA TOÀN DIỆN HỆ THỐNG IT (MIỄN PHÍ) - Liên hệ: 0907.000.277